032 là đầu số gì? Ý nghĩa phòng thủy khi chọn sim đầu số 032

  Công Nghệ Thông Tin

032 là đầu số gì?  Thuộc nhà mạng nào? Đầu số 032 có ý nghĩa phong thủy như thế nào? cùng theo dõi bài viết sau của DINHNGHIA.INFO nhé

032 là đầu số gì? Thuộc nhà mạng nào?

Bắt đầu từ ngày 15/9/2018Viettel bắt đầu tiến hành chuyển đổi đầu số từ 11 số thành 10 số, trong đó có đầu số 0162. Đầu số này sẽ được tự động chuyển đổi thành đầu số 032, các số sau của dãy số được giữ nguyên.

Với số lượng thuê bao lớn nhất trong các nhà mạng, Viettel là nhà mạng có tới 8 đầu số 11 số. Việc chuyển đổi từ 11 số thành 10 số được Viettel cập nhật tự động theo lịch đã định trước.

Đầu số 032 là đầu số cuối cùng tiến hành chuyển đổi trong lộ trình chuyển từ 11 số sang 10 số của nhà mạng Viettel. Hiện tại bạn đã có thể liên hệ với tất cả các số điện thoại của Viettel theo định dạng 10 số.

đầu số 032

Thời gian chuyển đổi đầu số 0162 thành 032

Khi được chuyển đổi, bạn có thể liên lạc với các thuê bao này bằng cả số 10 số và đầu 11 số trong vòng 60 ngày. Mục đích của việc này là để bạn làm quen với các đầu số mới. Sau 60 ngày, bạn chỉ có thể sử dụng đầu 10 số. Viettel sẽ phát tự động thông báo hướng dẫn cho những khách hàng vẫn quay số 11 số đến hết tháng 6/2019.

Bạn cũng nên tới ngân hàng để báo thay đổi nếu số điện thoại bạn dùng có liên kết với các tài khoản trong ngân hàng để tránh nhầm lẫn, mất giao dịch.

Ý Nghĩa phong thủy của đầu số 032

Ý nghĩa số 2 :

Trong phong thủy sim số thì số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Ngoài ra, số 2 còn tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Bạn có thể thấy số 2 gắn với sự may mắn như: câu đối đỏ ở cổng dịp năm mới.

Ý nghĩa số 3 :

Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).

Theo các chuyên gia, ý nghĩa số 32 tượng trưng cho sự may mắn, cân bằng cuộc sống, cân đối nên rất nhiều người quan tâm, lựa chọn con số này. Ngoài ra, phong thủy số 32 rất tốt, nó thể hiện cho sự ổn định và bền vững, là điểm tựa vững chãi cho những người đang cần phát triển công danh sự nghiệp, nên ý nghĩa đầu số 032 biểu tượng cho sự may mắn khi người sở hữu sử dụng nó. Đó là lý do mà sim số đẹp đầu số 032 của Viettel được săn đón đến vậy.

LEAVE A COMMENT