Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ nằm ở những vị trí nào?

  Sinh Lý

Điểm G là gì, điểm G của phụ nữ nằm ở những vị trí nào? DINHNGHIA.INFO sẽ giải thích cho bạn trong bài viết này nhé

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái. Điểm G có thể bị tác động khi quan hệ hoặc khi thủ dâm

Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục. Các mạch máu ở các mô xốp tích lại, cương lên và co thế tăng kích thước của nó. Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu vùng G này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thề dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo.

Trong trạng thái kích thích, điểm G phồng lên, to cỡ đồng tiền 1 ngàn của ta đang dùng, tạo cảm giác dễ chịu.

Một số tư thế tình dục có thể làm tăng khoái cảm từ điểm G, ví dụ tư thế nữ ngồi trên; nam đứng phía sau và nữ mông cao…

Khi mới được kích thích điểm G, nhiều phụ nữ có cảm giác muốn đi tiểu dù bàng quang đã rỗng, sau đó cảm giác dễ chịu mới tăng dần.

Không phải là điểm nhậy cảm đến mức đụng vào là dẫn đến khoái cực mà còn cần những điều kiện thể chất và tâm trí.

Ngay từ khi mô tả lần đầu, Ernest Grafenberg cũng đã nói rằng điểm G có liên quan đến sự tiết dịch từ niệu đạo khi có khoái cực mà sau này người ta so sánh như sự xuất tinh ở nam.

Không có cấu trúc giải phẫu nào khác ở âm đạo có tác động đến cảm xúc tình dục mạnh hơn điểm G như một số tiểu thuyết đề cập đến, đó chỉ là hư cấu.

Cũng giống như âm vật, mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng có khoảng 10 – 40% phụ nữ không có cảm nhận gì đặc biệt với điểm G. Cũng là điều thường thấy ở tình dục nữ, không có hai người phụ nữ giống nhau.

Nam không có điểm G nhưng vùng phát sinh cảm xúc tình dục tương ứng là vùng tầng sinh môn ngay dưới hai tinh hoàn và phía trước hậu môn.

Những điểm G trên cơ thể phụ nữ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì trên cơ thể phụ nữ không chỉ có 1 điểm G mà có rất nhiều điểm trên cơ thể phụ nữ giúp họ có thể lên đỉnh.

Điểm G trong âm hộ

Khoa học xác định điểm G trong âm hộ của phụ nữ nằm ở thành trước âm đạo và khi kích thích đến đỉnh điểm nó sẽ có thể nở ra, tiết dịch âm đạo là chất bôi trơn tự nhiên trong khi quan hệ tình dục.

Điểm U

Phía trên âm vật có một vùng dây thần kinh gọi là điểm U. Vị trí điểm U có thể ở trên hoặc ở mé bên của cửa niệu đạo. Khi quan hệ, phái mạnh thường dùng ngón trỏ để kích thích điểm này, giúp phụ  nữ có những giây phút thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Đôi môi

Không chỉ là nơi gửi gắm những nụ hôn ngọt ngào mà môi còn là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Bắt đầu một cuộc yêu bằng những nụ hôn thật dài và ngọt ngào sẽ là phương thuốc tự nhiên khơi dậy cảm xúc mãnh liệt cho cặp đôi.

điểm g là gì và điểm g ở đôi môi

Cánh tay

Vuốt ve cánh tay đối phương là cách hoàn hảo giúp cặp đôi trở nên thân mật, gần gũi nhau hơn. Trên cánh tay người có rất nhiều nang lông và là nơi cảm nhận kích thích rõ rệt. Chính vì vậy mà cũng với những nụ hôn nồng cháy thì cặp đôi nên vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay, cánh tay đối phương để những rung động cảm xúc sẽ đến thật nhanh.

Bàn chân

Theo một số nghiên cứu thì lòng bàn chân có huyệt đạo giúp cho việc tăng hưng phấn khi quan hệ. Chính vì vậy mà bàn chân cũng là một trong những điểm G để trả lời cho câu hỏi điểm G là gì?

Cặp nhũ hoa

Phụ nữ có thể đạt được khoái cảm khi kích thích 2 đầu nhũ hoa bởi nó được bao quanh với hệ thống dây thần kinh cảm giác dày đặc.

Nhũ hoa bị kích thích sẽ cương cứng và tăng kích cỡ, khi đó tín hiệu sẽ được báo lên não bộ giúp giải phóng hormone sinh lý nữ để chuyện chăn gối trở nên ấm áp, thăng hoa hơn. Trước ngày đèn đỏ 2 tuần sẽ là thời điểm mà nhũ hoa nhạy cảm nhất để nàng đạt được khoái cực dễ dàng. Vậy điểm G có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với chuyện tình dục của các cặp đôi? Điều này sẽ được bật mí sau đây.

điểm g là gì và ý nghĩa của điểm g

Ý nghĩa của điểm G là gì?

Nhờ các vị trí điểm G trên cơ thể phụ nữ mà đời sống tình dục của phụ nữ được phái mạnh chinh phục và trở nên thú vị, hạnh phúc hơn nhiều. Chính vì vậy mà trong đời sống vợ chồng, cả hai cũng nên biết cách kích thích điểm G để cuộc yêu trở nên thăng hoa.

Nam giới có điểm G không?

Nam không có điểm G nhưng vùng phát sinh cảm xúc tình dục tương ứng là vùng tầng sinh môn ngay dưới hai tinh hoàn và phía trước hậu môn.

LEAVE A COMMENT