098 là mạng gì? Tại sao sim 098 được ưa chuộng hơn cả?

  Khoa Học
098 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 098

Bạn đang thắc mắc 098 là mạng gì? 098 có ý nghĩa thế nào? Tại sao người ta thích những chiếc sim có đầu 098? Cùng DINHNGHIA.INFO tìm hiểu lời giải đáp qua những thông tin dưới đây nhé!

098 là mạng gì?

098 là đầu số thuê bao mạng Viettel. Đây được coi là đầu số cổ nhất của nhà mạng quân đội này bởi nó đã xuất hiện từ năm 2004. Hiện nay, đầu số 098 là 1 trong đầu 10 số của Viettel, là 1 trong 12 đầu số nhà mạng này.

098 là mạng gì và lịch sử ra đời sim 098

Ý nghĩa của đầu số 098

Với giải đáp trên bạn chắc hẳn đã biết 098 là mạng gì? Vậy ý nghĩa thực của những con số 098 là gì? Tại sao người ta thích những sim có đầu số 098 hơn? Mỗi con số đều có ý nghĩa nhất định. Sự sắp xếp của các con số tạo nên những chiếc sim có giá trị lớn về mặt phong thủy lẫn vật chất.

  • Số 0: Số 0 biểu hiện ý nghĩa về sự bất tận, mênh mông, là cội nguồn của vạn vật trên thế giới. Nhắc tới số 0 người ta sẽ nghĩ đến thứ gì đó không rõ ràng, không thấy hay hiểu rõ được.
  • Số 9: Số 9 trong các số tự nhiên có một chữ số, số 9 là số tự nhiên lớn nhất bởi vậy nó được coi là biểu hiện của quyền lực, viên mãn, tròn đầy. Số 9 xuất hiện trong sim còn biểu hiện cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc.
  • Số 8: Đây là một con số quen thuộc. Nó có nghĩa là phát phát về mọi mặt: tiền bạc, của cải…

Đầu sim 098 đi kèm những con số có ý nghĩa khác lúc nào cũng tạo ra những chiếc sim có giá trị hơn hẳn những đầu số khác. Tại sao lại như vậy, cùng tìm lời giải đáp ngay dưới đây nhé.

098 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 098

Tại sao sim đẹp đầu 098 được ưa chuộng hơn cả?

Ngoài những lý do kể trên, sim đẹp đầu 098 được nhà chủ doanh nghiệp, tầng lớp khá giả ưa chuộng nhiều cũng bởi lẽ:

  • Nhà mạng Viettel là nhà mạng xuất hiện đã lâu và rất phổ biến với người dùng tại Việt Nam và đang xuất hiện tại 1 số quốc gia trên thế giới. Độ phủ sóng lớn cùng lượng người dùng đông đảo đã khẳng định được tầm quan trọng của nhà mạng này trong việc liên lạc giữa người với người tại Việt Nam.
  • “Đẳng cấp” là từ để nói về sim số đẹp đầu 098. Ra đời đã lâu, sim đẹp đầu 098 có sức hút với những ai thích chơi sim cổ.
  • Phong thủy mà đầu 098 mang lại được đánh giá cao. Với những ý nghĩa của từng con số và sự kết hợp giữ chúng (nhất là con số 8 và 9 – những nút cao mà dân chơi sim vô cùng ưa thích).

Hiện nay trên thị trường, sim đầu 098 không còn nhiều, nhất là sim đẹp còn lại rất ít. Giá cả sim này cũng cao nhưng không vì thế mà người ta dừng việc tìm kiếm nó.

098 là mạng gì và tại sao sim 098 được ưa chuộng

Hy vọng rằng bài viết này đã đem lời giải đáp “098 là mạng gì” và 098 có ý nghĩa như thế nào đến với bạn. Cùng theo dõi rất nhiều thông tin bổ ích khác được cập nhật tại DINHNGHIA.INFO nhé! Nếu có bất cứ đóng góp cũng như phát sinh câu hỏi nào về bài viết “098 là mạng gì”, mời bạn để lại nhận xét bên dưới để chúng mình cùng trao đổi thêm nhé!

Please follow and like us:

LEAVE A COMMENT